เกี่ยวกับเรา

อำนวยไมโครไพล์สปัน & เข็มเจาะ

อำนวยไมโครไพล์สปัน & เข็มเจาะ (บริษัทอำนวยไมโครไพล์เซอร์วิสจำกัด) บริการเจาะเสาเข็ม รับทำเสาเข็มเจาะขนาด 35 40 50 เข็มเจาะ ไมโครสปัน แบบ i18, i22 กลม 20, 25 เรามีทีม​งาน​มือ​อาชีพ เสาเข็ม​มาตรฐาน​โรงงาน แรงสั่น​สะเทือน​น้อย ไม่​กระทบ​กับ​ตัว​บ้าน​และ​บ้านข้าง​เคียง เสาเข็มไมโครไพล์ต่อเติมไม่ทรุด เสาเข็มคุณภาพเสาเข็มโรงงาน บริการตอกเสาเข็มพื้นที่จำกัด ต่อเติมบ้านพักอาศัย

บริการ​สำ​รว​จ​หน้า​งาน​ฟรี ด้วยทีมงาน​มากด้วย​ประสบการณ์ ทีมงานคุณภาพ มีใบรับรอง​วิศวกร ยินดีให้ข้อมูลและรับปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับงานเสาเข็มเจาะ และรับประเมินราคางานเสาเข็มเจาะโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

การก่อสร้างบ้าน อาคาร และสถานที่ในปัจจุบัน เสาเข็มถือว่าเข้ามามีบทบาทสำคัญกับงานก่อสร้างทุกรูปแบบ  เสาเข็ม จึงเป็นรากฐานสำคัญของการสร้างบ้าน

เสาเข็ม เป็นส่วนที่ถือว่าสำคัญที่สุดของอาคาร ทำหน้าที่ในการค้ำยันอาคาร ถ่ายน้ำหนักของตัวบ้านลงสู่พื้นดิน ลักษณะของการรับน้ำหนักเสาเข็มมีด้วยกัน 2 ประเภท คือ การรับน้ำหนักจากตัวเสาเข็ม และการรับน้ำหนักจากชั้นดิน ซึ่งการรับน้ำหนักจากชั้นดินเป็นการใช้แรงเสียดทานของดินในการรับน้ำหนัก (Skin Friction) ร่วมกับการใช้ปลายของเสาเข็มในการรับแรงกดดันของดิน (End Bearing) โดยลักษณะของการตอกเสาเข็มเราจะตอกลงไปถึงชั้นทราย เนื่องจากเป็นชั้นที่สามารถรับน้ำหนักได้ดีที่สุด ถ้าหากตอกไม่ถึงชั้นทรายในระยะยาวจะทำให้อาคารทรุดได้ แต่ละจังหวัดก็จะมีความลึกของชั้นทรายไม่เท่ากัน อีกทั้งระยะห่างของเสาเข็มสำคัญเช่นกัน ปกติแล้วต้องมีระยะห่างอย่างน้อย 3 เท่าของขนาดความกว้างเสาเข็ม เพื่อไม่ให้แรงระหว่างดินกับเสาเข็มถูกรบกวน เสาเข็มมีด้วยกันหลายประเภทขึ้นอยู่กับลักษณะของงานที่นำไปใช้ประเภทของเสาเข็ม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้